ตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อมงคล ตั้งนามสกุลใหม่ -Thaibabyname.com
ตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อมงคล ตั้งนามสกุลใหม่ -Thaibabyname.com
ตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อมงคล ตั้งนามสกุลใหม่ -Thaibabyname.com

ขั้นตอนการรับบริการ ตั้งชื่อมงคล ของ Thaibabyname.com

ขั้นตอนการตั้งชื่อนามสกุลมงคลกับ Thaibabyname.com


บริการตั้งชื่อมงคลของเรา สามารถใช้บริการได้ 2 ช่องทางด้วยกัน คือ 1. ช่องทางเว็ปไซต์ และ 2 ช่องทาง Line@ โดย ช่องทางเว็ปไซต์ จะมีบริการที่ละเอียดกว่า และมีการบันทึกข้อมูลในระบบฐานข้อมูลของเรา จัดเก็บข้อมูลตลอดไม่มีการลบข้อมูล ส่วนช่องทาง Line@ จะเน้นการรับข้อมูลที่รวดเร็ว เข้าใจง่าย ไม่ต้อง Log In เข้าระบบรับชื่อใหม่ แต่ข้อมูลจะไม่มีการบันทึกเก็บไว้ ซึ่งระบบไลน์จะทำการลบข้อมูลทุกปีโดยอัตโนมัติ ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามสะดวกบริการผ่านระบบเว็บไซต์

1. เลือกบริการที่ต้องการ

บริการของเรามีให้คุณเลือกได้ตามความต้องการค่ะ โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ

 • บริการตั้งชื่อ แบบ 5 ชื่อ
  สำหรับผู้ที่ต้องการชื่อมงคล จำนวน 5 ชื่อ ภายใน 24 ชม. สำหรับชื่อเด็กเกิดใหม่ และ 48 ชม. สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ
  ค่าครู 699 บาท
 • บริการตั้งชื่อ แบบ 10 ชื่อ
  สำหรับผู้ที่ต้องการชื่อมงคล จำนวน 10 ชื่อ ภายใน 24 ชม. สำหรับชื่อเด็กเกิดใหม่ และ 48 ชม. สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ
  ค่าครู 999 บาท


ตั้งชื่อมงคล แบบด่วน ภายใน 4 ชั่วโมง

2. กรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์ม

ข้อมูลในแบบฟอร์มจะประกอบด้วยข้อมูลของเจ้าของชื่อ ข้อมูลของครอบครัว ข้อมูลสำหรับติดต่อ และคุณสามารถระบุเงื่อนไขในการตั้งชื่ออย่างละเอียด เพื่อให้ได้ชื่อที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์มแล้ว กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องนะคะ โดยเฉพาะ E-mail และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพื่อความสะดวกในการลงทะเบียนและติดต่อกับเราในอนาคต
Tips : ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะกรอกข้อมูล E-mail และกรอกหมายเลขโทรศัพท์ไม่ถูกต้อง ทำให้ยากแก่การติดต่อ หรือการรับข้อมูล Password อย่างรวดเร็วค่ะ ควรใช้ E-mail ที่คุณใช้ประจำค่ะ หากไม่สะดวกหรือไม่มี E-mail แนะนำให้ใช้บริการผ่าน Line@ ค่ะ

3. รับหมายเลขคำขอรับบริการ (Order ID)

เมื่อยืนยันข้อมูล ระบบจะแสดงข้อมูลให้คุณตรวจสอบอีกครั้ง ให้คุณกดยืนยันคำขอรับบริการอีกครั้ง ข้อมูลจะถูกส่งมายังเราทันที คุณจะได้รับหมายเลขคำขอรับบริการ (Order ID) ใช้สำหรับอ้างอิงในการติดต่อกับเรา ให้บันทึกไว้ด้วยค่ะ และหากเกิดการสั่งซื้อซ้ำ เราขออนุญาตลบข้อมูลการสั่งซื้อก่อนหน้านี้ โดยใช้ข้อมูลล่าสุดในการให้บริการแทนค่ะ
Tips : ไม่ควรกด Refresh ขณะกำลังบันทึกข้อมูลเพราะจะทำให้ได้ช้อมูลซ้ำค่ะ และหมายเลขคำขอรับบริการจะไม่ถูกต้องค่ะ

4. ชำระค่าครู Online และยืนยันการชำระค่าครู

เพื่อความสะดวกและการได้รับบริการที่รวดเร็วของคุณ เราได้เปิดช่องทางการชำระค่าครูผ่านทางระบบ Online ให้กับคุณทาง

ชื่อบัญชี PIYAPRAT WATCHANAPRASIT
ธนาคาร ธนาคารไทยพาณิชย์
เลขที่บัญชี 4073448150

คุณสามารถชำระค่าครูได้เลย หากข้อมูลไม่ถูกต้องทางเราจะติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังค่ะ

Tips : การชำระค่าครูควรชำระเป็นเศษสตางค์ เช่น 699.73 , 999.25 เป็นต้น เพราะลูกค้าในแต่ละวันมีจำนวนมาก การชำระแบบนี้จะช่วยให้ตรวจสอบและยืนยันได้เร็วขึ้น และคุณสามารถชำระค่าครูก่อนที่จะลงทะเบียนใช้บริการก็ได้ค่ะ

เมื่อคุณชำระค่าครูแล้ว คุณจะต้องแจ้งข้อมูลการชำระค่าครูแจ้งผ่าน Line@ ค่ะ

Tips : การแจ้งการชำระค่าครูจะช่วยให้เราทราบว่าคุณได้ชำระค่าครูแล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับบริการรวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ อย่าลืม @Line มานะคะ

5. รับรหัสผ่าน (Password)

หลังจากได้ตรวจสอบการโอนเงิน และทำการแจ้งยืนยันการชำระค่าคร อ.ปิยปราชญ์จะดำเนินการตั้งชื่อจำนวน 5 หรือ10 ชื่อให้คุณตามข้อมูล และเงื่อนไขที่ระบุมา (ตัวอย่างชื่อที่จะได้รับ) และจัดส่งให้คุณภายใน 24 - 48 ชั่วโมง โดยระยะเวลาจะนับหลังจากเราได้ตรวจสอบและยืนยันการชำระค่าครู ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสถานะการให้บริการได้ผ่านทาง Line@ ได้ตลอดเวลาค่ะ

เมื่อตั้งชื่อใหม่ให้เรียบร้อยแล้ว เราจะส่ง Order ID และ Password สำหรับเข้าสู่ระบบรับชื่อให้กับคุณผ่านทาง Line ตามที่ @มาค่ะ ในกรณีที่ลูกค้ามีจำนวนมาก และได้รับชื่อเกินกว่าเวลาที่กำหนด ทางเราจะแจ้งประกาศให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า

6. เข้าระบบรับชื่อใหม่

เมื่อได้รหัสผ่าน คุณจะต้องนำ Order ID และ Password นี้มาเข้าสู่ระบบรับชื่อที่เว็บไซต์ Thaibabyname.com แห่งนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับในระบบ คือ

 • ชื่อดี นามมงคล ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ได้แก่ หลักภูมิทักษา หลักเลขศาสตร์ หลักอายตนะ 6 และการผูกดวงลัคนาชะตาเกิด จำนวน 5 หรือ 10 ชื่อ
 • รายละเอียด พร้อมการวิเคราะห์นามมงคล อย่างละเอียด อ่านง่าย เข้าใจง่าย
 • ฤกษ์มงคล สำหรับการแจ้งเกิด - เปลี่ยนชื่อเฉพาะบุคคล โดยเป็นฤกษ์สำหรับเดือนปัจุบันและเดือนถัดไป โดยฤกษ์นี้จะปรับปรุงทุกต้นเดือน ทำให้คุณสามารถเลือกฤกษ์ดีที่สะดวกสำหรับคุณได้อย่างไม่จำกัด