บริการตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อมงคล ด้วยประสบาการณ์กว่า 23 ปี l Thaibabyname.com
23 ปี Thaibabyname ตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อคุณ ตั้งนามสกุลใหม่ เฮง ปัง รวยทั้งตระกูล
23 ปี Thaibabyname ตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อคุณ ตั้งนามสกุลใหม่ เฮง ปัง รวยทั้งตระกูล

ขั้นตอนการรับบริการของ Thaibabyname.com

1. เลือกบริการที่ต้องการ

บริการของเรามีให้คุณเลือกได้ตามความต้องการค่ะ โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ

 • บริการตั้งชื่อด่วน
  สำหรับผู้ที่ต้องการชื่อ 5 ชื่อ ภายใน 24 ชม. สำหรับชื่อเด็กเกิดใหม่ และ 48 ชม. สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ
  ค่าครู 699 บาท
 • บริการตั้งชื่อด่วนพลัส
  สำหรับผู้ที่ต้องการชื่อ 10 ชื่อ ภายใน 24 ชม. สำหรับชื่อเด็กเกิดใหม่ และ 48 ชม. สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ
  ค่าครู 999 บาท

2. กรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์ม

ข้อมูลในแบบฟอร์มจะประกอบด้วยข้อมูลของเจ้าของชื่อ ข้อมูลของครอบครัว ข้อมูลสำหรับติดต่อ และคุณสามารถระบุเงื่อนไขในการตั้งชื่ออย่างละเอียด เพื่อให้ได้ชื่อที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์มแล้ว กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องนะคะ โดยเฉพาะ E-mail และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพื่อความสะดวกในการติดต่อ และแจ้ง Password ในการรับชื่อที่ตั้งให้
Tips : ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะกรอกข้อมูล E-mail และกรอกหมายเลขโทรศัพท์ไม่ถูกต้อง ทำให้ยากแก่การติดต่อ หรือการรับข้อมูล Password อย่างรวดเร็วค่ะ ควรใช้ E-mail ที่คุณใช้ประจำ และเป็นของคุณเองค่ะ

3. รับหมายเลขคำขอรับบริการ (Order ID)

เมื่อยืนยันข้อมูล ระบบจะแสดงข้อมูลให้คุณตรวจสอบอีกครั้ง ให้คุณกดยืนยันคำขอรับบริการอีกครั้ง ข้อมูลจะถูกส่งมายังเราทันที คุณจะได้รับหมายเลขคำขอรับบริการ (Order ID) ใช้สำหรับอ้างอิงในการติดต่อกับเรา ให้บันทึกไว้ด้วยค่ะ และหากเกิดการสั่งซื้อซ้ำ เราขออนุญาตลบข้อมูลการสั่งซื้อก่อนหน้านี้ทั้งหมด โดยใช้ข้อมูลล่าสุดในการให้บริการแทนค่ะ
Tips : ไม่ควรกด Refresh ขณะกำลังบันทึกข้อมูลเพราะจะทำให้ได้ช้อมูลซ้ำค่ะ และหมายเลขคำขอรับบริการจะไม่ถูกต้องค่ะ

4. ชำระค่าครู Online และยืนยันการชำระค่าครู

เพื่อความสะดวกและการได้รับบริการที่รวดเร็วของคุณ เราได้เปิดช่องทางการชำระค่าครูผ่านทางระบบ Online ให้กับคุณทาง

ชื่อบัญชี PIYAPRAT WATCHANAPRASIT
ธนาคาร ธนาคารไทยพาณิชย์
เลขที่บัญชี 4073448150

คุณสามารถชำระค่าครูได้เลย โดยไม่ต้องรอเมล์ยืนยันจากทางเว็บไซต์ค่ะ หากข้อมูลไม่ถูกต้องทางเราจะติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังค่ะ

Tips : การชำระค่าครูควรชำระเป็นเศษสตางค์ เช่น 699.73 , 999.25 เป็นต้น เพราะลูกค้าในแต่ละวันมีจำนวนมาก การชำระแบบนี้จะช่วยให้ตรวจสอบและยืนยันได้เร็วขึ้น และคุณสามารถชำระค่าครูก่อนที่จะลงทะเบียนใช้บริการก็ได้ค่ะ

เมื่อคุณชำระค่าครูแล้ว คุณจะต้องแจ้งข้อมูลการชำระค่าครูผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ในเวลาทำการ โดยเราจะตรวจสอบการและยืนยันการชำระค่าครูวันละ 2 ครั้ง ได้แก่ 13.30 น. และ 16.30 น.

Tips : การแจ้งการชำระค่าครูจะช่วยให้เราทราบว่าคุณได้ชำระค่าครูแล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับบริการรวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ และผู้ที่ยืนยันการชำระค่าครูหลัง 16.00 น. จะได้รับการตรวจสอบ และรับชื่อในวันถัดไปค่ะ

5. รับรหัสผ่าน (Password)

หลังจากได้ตรวจสอบการโอนเงิน และทำการแจ้งยืนยันการชำระค่าคร อ.ปิยปราชญ์จะดำเนินการตั้งชื่อจำนวน 5 หรือ10 ชื่อให้คุณตามข้อมูล และเงื่อนไขที่ระบุมา (ตัวอย่างชื่อที่จะได้รับ) และจัดส่งให้คุณภายใน 24 - 48 ชั่วโมง สำหรับบริการตั้งชื่อด่วน และตั้งชื่อด่วนพลัส โดยระยะเวลาจะนับหลังจากเราได้ตรวจสอบและยืนยันการชำระค่าครู (ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสถานะการให้บริการได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาค่ะ

เมื่อตั้งชื่อใหม่ให้เรียบร้อยแล้ว เราจะส่ง Order ID และ Password สำหรับเข้าสู่ระบบรับชื่อให้กับคุณผ่านทาง SMS ตามที่คุณแจ้งไว้

Tips : หากคุณไม่ได้รับชื่อภายในระยะเวลาที่เราได้เมล์แจ้งไป อาจเกิดข้อผิดพลาดในการส่ง SMS กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทันทีค่ะ

*** ในกรณีที่ลูกค้ามีจำนวนมาก และได้รับชื่อเกินกว่าเวลาที่กำหนด ทางเราจะแจ้งประกาศให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า

6. เข้าระบบรับชื่อใหม่

เมื่อได้รหัสผ่าน คุณจะต้องนำ Order ID และ Password นี้มาเข้าสู่ระบบรับชื่อที่เว็บไซต์ Thaibabyname.com แห่งนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับในระบบ คือ

 • ชื่อดี นามมงคล ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ได้แก่ หลักภูมิทักษา หลักเลขศาสตร์ หลักอายตนะ 6 และการผูกดวงลัคนาชะตาเกิด จำนวน 5 หรือ 10 ชื่อ
 • รายละเอียด พร้อมการวิเคราะห์นามมงคล อย่างละเอียด อ่านง่าย เข้าใจง่าย
 • ฤกษ์มงคล สำหรับการแจ้งเกิด - เปลี่ยนชื่อเฉพาะบุคคล โดยเป็นฤกษ์สำหรับเดือนปัจุบันและเดือนถัดไป โดยฤกษ์นี้จะปรับปรุงทุกต้นเดือน ทำให้คุณสามารถเลือกฤกษ์ดีที่สะดวกสำหรับคุณได้อย่างไม่จำกัด