บริการตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อมงคล ด้วยประสบาการณ์กว่า 20 ปี l Thaibabyname.com
บริการตั้งชื่อลูก ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อมงคล วิเคราะห์ชื่อ
เปลี่ยนชื่อด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี // Thaibabyname.com


   
  ศาสตร์แห่งการตั้งชื่อ
  ความรู้เกี่ยวกับชื่อบุคคล
  ค้นหาชื่อดี ฟรี!
  วิเคราะห์ชื่อ-สกุล
  ขอรับบริการตั้งชื่อมงคล
  ขอรับบริการตั้งนามสกุลมงคล
  ขั้นตอนการขอรับบริการ
  ตัวอย่างบริการที่จะได้รับ
  วิธีการชำระเงินค่าครู
  แจ้งการชำระเงินค่าครู
  ตรวจสอบสถานะบริการ
  เข้าสู่ระบบรับชื่อใหม่

เพิ่มเพื่อน @thaibabyname
@thaibabyname


ขอรับบริการ ตั้งชื่อมงคล

ตั้งนามสกุลมงคล


เข้าสู่ระบบรับชื่อใหม่  คำถามที่พบบ่อย
จำกัดอายุของผู้ใช้บริการหรือไม่ ว่าต้องเป็นเฉพาะเด็กเท่านั้น
>> อ่านคำตอบ


  บอกต่อเว็บดีๆให้กัน
เว็บดี ๆ อย่างนี้ต้องบอกเพื่อน
จาก :
 
ถึง :
 
      ขั้นตอนการรับบริการ   
  หน้าหลัก > ขั้นตอนการรับบริการ


ขั้นตอนการรับบริการของ Thaibabyname.com  

ขั้นตอนการรับบริการ มีดังนี้

1. เลือกบริการที่ต้องการ บริการของเรามีให้คุณเลือกได้ตามความต้องการค่ะ โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ

 • บริการตั้งชื่อด่วน สำหรับผู้ที่ต้องการชื่อ 5 ชื่อ ภายใน 24 ชม. ใช้ได้ทั้งชื่อเด็กเกิดใหม่ และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ

 • ค่าครู 599 บาท
 • บริการตั้งชื่อด่วนพลัส สำหรับผู้ที่ต้องการชื่อ 10 ชื่อ ภายใน 24 ชม. ใช้ได้ทั้งชื่อเด็กเกิดใหม่ และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ

 • ค่าครู 799 บาท  2. กรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์ม ข้อมูลในแบบฟอร์มจะประกอบด้วยข้อมูลของเจ้าของชื่อ ข้อมูลของครอบครัว ข้อมูลสำหรับติดต่อ และคุณสามารถระบุเงื่อนไขในการตั้งชื่ออย่างละเอียด เพื่อให้ได้ชื่อที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดลงในแบบฟอร์มแล้ว กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องนะคะ โดยเฉพาะ E-mail และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพื่อความสะดวกในการติดต่อ และแจ้ง Password ในการรับชื่อที่ตั้งให้

  Tips : ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะกรอกข้อมูล E-mail และกรอกหมายเลขโทรศัพท์ไม่ถูกต้อง ทำให้ยากแก่การติดต่อ หรือการรับข้อมูล Password อย่างรวดเร็วค่ะ ควรใช้ E-mail ที่คุณใช้ประจำ และเป็นของคุณเองค่ะ  3. รับหมายเลขคำขอรับบริการ (Order ID) เมื่อยืนยันข้อมูล ระบบจะแสดงข้อมูลให้คุณตรวจสอบอีกครั้ง ให้คุณกดยืนยันคำขอรับบริการอีกครั้ง ข้อมูลจะถูกส่งมายังเราทันที คุณจะได้รับหมายเลขคำขอรับบริการ (Order ID) ใช้สำหรับอ้างอิงในการติดต่อกับเรา ให้บันทึกไว้ด้วยค่ะ และหากเกิดการสั่งซื้อซ้ำ เราขออนุญาตลบข้อมูลการสั่งซื้อก่อนหน้านี้ทั้งหมด โดยใช้ข้อมูลล่าสุดในการให้บริการแทนค่ะ


  Tips : ไม่ควรกด Refresh ขณะกำลังบันทึกข้อมูลเพราะจะทำให้ได้ช้อมูลซ้ำค่ะ และหมายเลขคำขอรับบริการจะไม่ถูกต้องค่ะ  4. ชำระค่าครู Online และยืนยันการชำระค่าครู เพื่อความสะดวกและการได้รับบริการที่รวดเร็วของคุณ เราได้เปิดช่องทางการชำระค่าครูผ่านทางระบบ Online ให้กับคุณทาง


  ชื่อบัญชี PIYAPRAT WATCHANAPRASIT
  ธนาคาร ธนาคารไทยพาณิชย์
  เลขที่บัญชี 4073448150


  คุณสามารถชำระค่าครูได้เลย โดยไม่ต้องรอเมล์ยืนยันจากทางเว็บไซต์ค่ะ หากข้อมูลไม่ถูกต้องทางเราจะติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังค่ะ

  Tips : การชำระค่าครูควรชำระเป็นเศษสตางค์ เช่น 599.73 , 799.25 เป็นต้น เพราะลูกค้าในแต่ละวันมีจำนวนมาก การชำระแบบนี้จะช่วยให้ตรวจสอบและยืนยันได้เร็วขึ้น และคุณสามารถชำระค่าครูก่อนที่จะลงทะเบียนใช้บริการก็ได้ค่ะ


  เมื่อคุณชำระค่าครูแล้ว คุณจะต้องแจ้งข้อมูลการชำระค่าครูผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ในเวลาทำการ โดยเราจะตรวจสอบการและยืนยันการชำระค่าครูวันละ 2 ครั้ง ได้แก่ 13.30 น. และ 16.30 น.

  Tips : การแจ้งการชำระค่าครูจะช่วยให้เราทราบว่าคุณได้ชำระค่าครูแล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับบริการรวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ และผู้ที่ยืนยันการชำระค่าครูหลัง 16.00 น. จะได้รับการตรวจสอบ และรับชื่อในวันถัดไปค่ะ  5. รับรหัสผ่าน (Password) หลังจากได้ตรวจสอบการโอนเงิน และทำการแจ้งยืนยันการชำระค่าคร อ.ปิยปราชญ์จะดำเนินการตั้งชื่อจำนวน 5 หรือ10 ชื่อให้คุณตามข้อมูล และเงื่อนไขที่ระบุมา (ตัวอย่างชื่อที่จะได้รับ) และจัดส่งให้คุณภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับบริการตั้งชื่อด่วน และตั้งชื่อด่วนพลัส โดยระยะเวลาจะนับหลังจากเราได้ตรวจสอบและยืนยันการชำระค่าครู (ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสถานะการให้บริการได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาค่ะ

  เมื่อตั้งชื่อใหม่ให้เรียบร้อยแล้ว เราจะส่ง Order ID และ Password สำหรับเข้าสู่ระบบรับชื่อให้กับคุณผ่านทาง SMS ตามที่คุณแจ้งไว้

  Tips : หากคุณไม่ได้รับชื่อภายในระยะเวลาที่เราได้เมล์แจ้งไป อาจเกิดข้อผิดพลาดในการส่ง SMS กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทันทีค่ะ

  *** ในกรณีที่ลูกค้ามีจำนวนมาก และได้รับชื่อเกินกว่าเวลาที่กำหนด ทางเราจะแจ้งประกาศให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า


  6. เข้าระบบรับชื่อใหม่ เมื่อได้รหัสผ่าน คุณจะต้องนำ Order ID และ Password นี้มาเข้าสู่ระบบรับชื่อที่เว็บไซต์ Thaibabyname.com แห่งนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับในระบบ คือ

 • ชื่อดี นามมงคล ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างถูกต้องตามหลักโหราศาสตร ได้แก่ หลักภูมิทักษา หลักเลขศาสตร์ หลักอายตนะ 6 และการผูกดวงลัคนาชะตาเกิด จำนวน 5 หรือ 10 ชื่อ
 • รายละเอียด พร้อมการวิเคราะห์นามมงคล อย่างละเอียด อ่านง่าย เข้าใจง่าย
 • ฤกษ์มงคล สำหรับการแจ้งเกิด - เปลี่ยนชื่อเฉพาะบุคคล โดยเป็นฤกษ์สำหรับเดือนปัจุบันและเดือนถัดไป โดยฤกษ์นี้จะปรับปรุงทุกต้นเดือน ทำให้คุณสามารถเลือกฤกษ์ดีที่สะดวกสำหรับคุณได้อย่างไม่จำกัด

 •    

    


   
  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ line id: @thaibabyname (มี @ นำหน้า) หรือ

  โทร. 0656151954 (วันจันทร์-ศุกร์ 10.00 - 17.00 น.)

  ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 3509900044410

   Copyright © 2000 - 2020 Thaibabyname.com All rights reserved  
  ชื่อมงคล - ตั้งชื่อ - ตั้งชื่อลูก - เปลี่ยนชื่อคุณ - ตั้งนามสกุล - ตั้งชื่อมงคลด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี// Thaibabyname.com